Thông tin liên hệ

Đồng Nai

call 0251 8856 696/697 (Office)
call 0969 250795 (Ms. Như/Annie)

 

Đà Nẵng

call 0236 2212 343 (Office)
call 0968 999939 (Mr. Hoài)
Đối với Huỳnh Đức
Con người là tài sản quý giá nhất

Trong gần 25 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn đề cao công tác tuyển dụng và đào tạo con người. Đây là một phần quan trọng trong triết lý hoạt động của Huỳnh Đức hiện tại và tương lai. 

Môi trường làm việc
Môi trường làm việc

Huỳnh Đức vẫn luôn chú trọng vào việc xây dựng nên một môi trường làm việc hiện đại, an toàn và sáng tạo, nơi cán bộ công nhân viên có thể an tâm làm việc và phát triển.

An toàn: Làm việc tại Huỳnh Đức, tất cả cán bộ công nhân viên đều được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động khi sử dụng các máy móc, thiết bị tại công ty. Ngoài ra, các thành viên cũng được trải qua các lớp đào tạo về an toàn lao động. 

Chuyên nghiệp: Tất cả quy trình làm việc đều được quản lý chặt chẽ bởi những phần mềm quản trị hiện đại như ERP. Từ đó, Huỳnh Đức có thể mang lại một môi trường làm việc chuyên nghiệp và công bằng cho mọi thành viên.

 
Chính sách phúc lợi
Lương thưởng, phúc lợi hợp lý
Lương thưởng, phúc lợi hợp lý

Để công nhân viên có thể phát triển lâu dài, Huỳnh Đức luôn cố gắng cải thiện chế độ lương thưởng bằng cách tăng lương theo định kỳ. Ngoài ra, Huỳnh Đức đặc biệt chú trọng tới chế độ lương thưởng lớn vào dịp cuối năm. 

 
Chế độ bảo hiểm, bảo hộ đầy đủ
Chế độ bảo hiểm, bảo hộ đầy đủ

Tất cả nhân viên đều được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ để tránh những sự cố lao động ngoài ý muốn. Tại Huỳnh Đức, sự an toàn của cán bộ công nhân viên còn được đảm bảo bởi chế độ bảo hiểm đúng pháp luật và một số bảo hiểm sức khỏe khác.

Chú trọng đào tạo phát triển
Chú trọng đào tạo phát triển

Huỳnh Đức luôn cố gắng tổ chức các hoạt động đào tạo nội bộ cho những cán bộ nhân viên tiềm năng. Hơn thế nữa, những nhân viên xuất sắc sẽ được Huỳnh Đức cử đi học các khóa bồi dưỡng để nâng cao chuyên môn. 

Cơ hội thăng tiến rõ ràng
Cơ hội thăng tiến rõ ràng

Tại Huỳnh Đức, tất cả cán bộ công nhân viên đều có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Nếu hoàn thành trách nhiệm được giao một cách xuất sắc, họ sẽ được đề bạt lên một vị trí xứng đáng hơn.

Đề cao tính sáng tạo
Đề cao tính sáng tạo

Huỳnh Đức luôn coi trọng mọi đóng góp và ý kiến từ các thành viên của công ty. Những ý tưởng sáng tạo sẽ được tuyên dương và ứng dụng ngay vào công việc.

Văn hóa doanh nghiệp
Văn hóa doanh nghiệp

Huỳnh Đức luôn đề cao tính tập thể và tinh thần đoàn kết. Vì thế, chúng tôi hi vọng có thể tạo ra một môi trường nơi mỗi thành có thể góp phần tạo nên một giá trị to lớn hơn cho công ty.

 
Tôn trọng
Tôn trọng

Cán bộ công nhân viên ở vị trí nào cũng được tôn trọng. Đặc biệt, thời gian nghỉ ngơi của nhân viên được đảm bảo tuyệt đối, không có bất cứ sự làm phiền nào phát sinh do công việc.

Đúng người đúng việc
Đúng người đúng việc

Đây là phương châm hàng đầu ở Huỳnh Đức, giúp cán bộ công nhân viên phát triển theo đúng năng lực chuyên môn để đạt được nhiều thành công trong công việc.

Cơ hội nghề nghiệp
Nếu bạn mong muốn được làm việc và phát triển lâu dài trong một môi trường chuyện nghiệp và hiện đại, hãy bắt đầu cùng Huỳnh Đức ngay hôm nay!
keyboard_arrow_up
Form xin việc
Vui lòng để lại thông tin