Huỳnh Đức - Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho ngành công nghiệp hỗ trợ

Trong gần 25 năm hoạt động, Huỳnh Đức luôn hướng tới việc đổi mới tư duy, phát triển tiềm lực, mở rộng sản xuất và cải tiến công nghệ. Với tư tưởng đó, Huỳnh Đức đã và đang dần khẳng định vị trí của mình tại thị trường Việt Nam, đồng thời cũng nhận được sự tín nhiệm từ các doanh nghiệp tầm cỡ quốc gia và thế giới. Hiện tại, Huỳnh Đức đang tập trung vào 4 lĩnh vực chính:

Sản xuất và gia công các thiết bị hỗ trợ sản xuất
Sản xuất và gia công các thiết bị hỗ trợ sản xuất
Cơ khí chính xác
Cơ khí chính xác
Sản xuất và lắp ráp thiết bị tự động hóa
Sản xuất và lắp ráp thiết bị tự động hóa
Thiết kế máy, gia công, chế tạo máy và chế tạo khuôn mẫu
Thiết kế máy, gia công, chế tạo máy và chế tạo khuôn mẫu
Máy móc - Thiết bị

Để có thể sản xuất ra những sản phẩm đa dạng với độ chính xác cao, Huỳnh Đức luôn cố gắng đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại, đến từ các thương hiệu nổi tiếng như MAKINO, HWACHEON, TRUMPF, AMADA...Cùng với đó, các máy móc và thiết bị tại Huỳnh Đức đều được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, Nhật Bản và các quốc gia đến từ Châu Âu. Tới nay, Huỳnh Đức hiện đang sở hữu một số máy móc như:

Máy Cắt Laser
Máy Chấn Định Hình
Máy Tiện CNC
Máy Mài
Máy Cắt Dây
Máy Bắn Điện
Máy Khắc Laser
Máy Hàn
Máy Đo 3 Chiều
Máy Đo Độ Cứng
Bàn Map Kiểm Tra
chevron_left
chevron_right
Lĩnh vực hoạt động
1. Nhận nguyên vật liệu phôi
2. Cắt laser và phân chia theo đúng kích thước nguyên vật liệu
3. Chấn bẻ
4. Hàn và lắp ráp
5. Hàn và lắp ráp
6. Hàn và lắp ráp
chevron_left
chevron_right
Hoạt động sản xuất

Với 25 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, Huỳnh Đức đã nhận được sự tín nhiệm từ một số công ty nổi tiếng như: MABUCHI MOTOR, GE, NOK, SWAROVSKI, DOOSAN, FIRST SOLAR, UAC, ON SEMICONDUCTOR, TAKAKO... Hơn hết, để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, Huỳnh Đức luôn đề cao việc cải tiến hệ thống quản lý, đào tạo đội ngũ chuyên nghiệp, phát triển cơ sở hạ tầng và trang bị máy móc hiện đại.

Đội ngũ công nhân viên lành nghề

Nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm và dịch vụ, những năm qua, Huỳnh Đức đã không ngừng tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực. Với hơn 350 cán bộ công nhân viên đã qua đào tạo kỹ càng, Huỳnh Đức luôn ưu tiên chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu.

 

 • Cán bộ văn phòng: 40 người
 • Kỹ sư: 30 người
 • Công nhân viên kỹ thuật: > 280 người


Cán bộ công nhân viên ở Huỳnh Đức đều được kiểm chứng tay nghề trước khi chính thức làm việc. Hơn hết, chúng tôi luôn đề cao công tác đào tạo và hướng dẫn trong suốt quá trình làm việc. Điều này khẳng định rằng Huỳnh Đức luôn mong muốn đem tới những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.

 
Đội ngũ công nhân viên lành nghề
Máy móc, thiết bị hiện đại và đa dạng

Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của ngành công nghiệp hỗ trợ trong tương lai, Huỳnh Đức luôn cố gắng đầu tư vào những máy móc, thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, những thiết bị của chúng tôi đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng như MAKINO, HWACHEON, TRUMPF, AMADA... Hiện tại, Huỳnh Đức đang sở hữu những trang thiết bị hiện đại, bao gồm:

 

 • Máy CNC các loại > 90 
 • Máy Cắt Laser: 05 
 • Máy Phay cơ, Tiện cơ > 30 
 • Máy Chấn Định Hình: 06 
 • Máy Cắt Tole: 04 
 • Máy Đo 3 Chiều: 03 
 • Máy Cắt Dây: 06 
 • Máy Bắn Điện: 02 
 • Cùng với các thiết bị chuyên ngành khác...
 

 

Máy móc, thiết bị hiện đại và đa dạng
Mở rộng nhà xưởng

Với dự định đưa vào hoạt động nhà xưởng 21.000m² tại khu Công Nghiệp AMATA vào năm 2023, Huỳnh Đức hi vọng có thể trở thành một trong những nhà cung cấp lâu dài cho nhiều doanh nghiệp lớn tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu trong tương lai. Nhà xưởng mới được tọa lạc tại khu Công Nghiệp AMATA, Đồng Nai - nút giao trọng điểm của các khu vực kinh tế ở phía Nam Việt Nam.

 • Nhà xưởng ở Đồng Nai: Với diện tích hơn 5.000m², tọa lạc tại 177C Hoàng Minh Chánh, An Hòa, Hóa An, Biên Hòa, Đồng Nai. 
  • Nằm trên tuyến đường chính (cách quốc lộ 1K 500m), gần Khu công nghiệp Biên Hòa 1, Biên Hòa 2, KCN Sóng Thần, VSIP I, VSIP II, Khu công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh.
 • Xưởng ở Đà Nẵng: Với diện tích hơn 9.000m², được xây dựng tại Khu công nghiệp Hòa Khánh Mở Rộng, Đà Nẵng - một trong những khu công nghiệp lớn nhất khu vực miền Trung Việt Nam.
 
Mở rộng nhà xưởng
Tối ưu hóa quy trình làm việc

Bằng cách áp dụng hệ thống quản trị ERP cho doanh nghiệp, quy trình làm việc tại Huỳnh Đức đã được tối ưu hóa đáng kể. Từ đó, hoạt động sản xuất của chúng tôi cũng được quản lý và vận hành một cách chính xác hơn.

 

Nhờ ERP, Huỳnh Đức đã và đang dần cải thiện tiến độ sản xuất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Tối ưu hóa quy trình làm việc
Chứng nhận chất lượng
ISO 9001:2015

Với mong muốn tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng về chất lượng của các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, vào năm 2020, Huỳnh Đức cảm thấy vô cùng vinh dự khi nhận được chứng nhận ISO 9001:2015 do tổ chức BOA công nhận. Việc có được chứng nhận này đã phần nào khẳng định được năng lực quản lý và hoạt động hiệu quả của Huỳnh Đức trong suốt nhiều năm qua.

chevron_left
chevron_right
Đối tác - Khách hàng
MABUCHI MOTOR
NOK
SMC
FIRST SOLAR
ON SEMICONDUCTOR
NISSHIN SEIFUN
DOOSAN
GE
FUJIKURA AUTOMOTIVE
TAKAKO
GONZALES
NIDEC
NESTLE
HAYAT KIMYA
MURATA
FOSTER
TETRA PAK
COCA COLA
HEINEKEN
SWAROVSKI
PEPSICO
CP
HOYA LENS
UAC
Vui lòng xem thêm Hồ sơ năng lực của Huỳnh Đức tại đây.
keyboard_arrow_up
Form xin việc
Vui lòng để lại thông tin